VỚI PHƯƠNG CHÂM
NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC
KỊP THỜI – HIỆU QUẢ

Được thành lập từ ngày 01/07/2005, Phòng khám Đa khoa Bảo An đã từng bước trưởng thành với số lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị tăng vượt bậc qua từng năm. Để có được thành quả đáng tự hào hôm nay, phòng khám BẢO AN luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với một chi phí hợp lý nhất nhằm xây dựng cộng đồng khỏe mạnh.

GIỚI THIỆU

Phòng khám Đa Khoa Bảo An Clinic tọa lạc tại địa chỉ 520 Nguyễn Hữu Tiến, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam. Với sứ mệnh giúp cho người dân tại Hà Nam và khu vực lân cận nâng cao sức khỏe, phòng khám đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng y tế đúng chuẩn Phòng khám đa khoa. Từ khi được thành lập cho đến nay, BẢO AN tự hào là phòng khám uy tín và đáng tin cậy cho người dân tại Hà Nam

Khi đến với phòng khám bạn sẽ được tiếp đón thân thiện, nhiệt tình và niềm nở bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Bảo An Clinic không chỉ khiến người bệnh an tâm bởi trình độ chuyên môn cao, từng làm việc ở các bệnh viện đầu ngành mà họ còn là những người có tinh thần trách nhiệm, luôn hết lòng vì sức khỏe của bệnh nhân.

Những bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Bảo An Clinic có thể kể đến như:

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

THIẾT BỊ Y TẾ TỐI TÂN

Phòng khám Đa khoa Bảo An Clinic còn đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Tất cả các máy móc tại đây được vận hành dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển của bệnh lý.
Bệnh nhân cũng được bác sĩ thăm khám, tư vấn một cách kỹ lưỡng, tận tình trước khi bắt đầu tiến hành quá trình điều trị. Việc làm này là bước đệm để kết quả điều trị được nâng cao, thời gian điều trị được rút ngắn, nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO AN CLINIC

KHÁM UNG BƯỚU NGƯỜI LỚN, NHI

KHÁM NỘI TIẾT, ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

KHÁM TIÊU HÓA, HUYẾT HỌC, DỊ ỨNG – ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B, C

KHÁM THẬN, TIẾT NIỆU

KHÁM THẦN KINH, CƠ XƯƠNG KHỚP

KHÁM TIM MẠCH, HÔ HẤP

KHÁM SÀNG LỌC UNG THƯ CHUYÊN SÂU – SẢN PHỤ KHOA

SIÊU ÂM 5D, TƯ VẤN SÀNG LỌC TRƯỚC SINH